Ngày tận thế 2012: Những giả định về thời điểm kết thúc của nền văn minh nhân loại = Apocalypse 2012, an investigation into civilization's end - Lawrence E. Joseph (Nhà xuất bản Thời Đại, 2010)
Sách trình bày một kịch bản về những rối loạn và những thay đổi chưa từ có trong lịch sử vào năm 2012 về những xu hướng khoa học, tôn giáo, xã hội... sự kết thúc của một chu kỳ lịch và sự bắt đầu của một chu kỳ mới.