Văn hoá phồn thực Việt Nam - Lý Khắc Cung (Nhà xuất bản Dân trí, 2010)
Sách cung cấp những kiến thức về văn hóa phồn thực Việt Nam, giới thiệu một số lễ hội văn hóa, các câu chuyện liên quan đến văn hóa tâm linh trong dân gian của người Việt Nam.