Đường Hồ Chí Minh từ Nam Tây Nguyên đến miền Đông Nam Bộ - Tỉnh ủy tỉnh Bình Phước; Bộ Tư lệnh Quân khu 7 (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Kỷ yếu Hội thảo khoa học "Đường Hồ Chí Minh đoạn từ Nam Tây Nguyên đến Đông Nam Bộ" bao gồm những thảo luận khác nhau, một số tư liệu sử dụng trong công tác chính trị, hậu cần, những gian khổ, khó khăn tạo nên sức mạnh tổng hợp làm nên đường Hồ Chí Minh từ Nam Tây Nguyên đến miền Đông Nam Bộ góp phần vào chiến thắng chống Mỹ.