Tư tưởng Hồ Chí Minh về phát triển con người toàn diện - Nguyễn Hữu Công (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Sách gồm 2 chương viết về cơ sở lý luận, nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về phát triển con người toàn diện. Những vấn đề đang đặt ra về thực tiễn phát triển con người hiện nay và việc vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào việc xây dựng con người Việt Nam thời kì đổi mới.