Lời dạy của Đức Phật về sự thành tựu trong gia đình, nơi công sở, ngoài xã hội - Basnagoda Rahula (Nhà xuất bản Tôn giáo, 2010)
Sách có nội dung triết lý và hướng dẫn của Đức Phật: Về đời sống, quan điểm tự do của Đức Phật, về của cải, hạnh phúc và lợi ích của đời sống thế tục nhằm khám phá trở lại những nguyên tắc và giá trị của Phật giáo đã bị nhiều thế kỷ của văn hóa và lịch sử che mờ.