Hồ Chí Minh nhà văn hoá kiệt xuất - Song Thành (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Sách giới thiệu cuộc đời sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh - Nhà văn hoá kiệt xuất, danh nhân văn hoá thế giới, nhà chính trị, nhà ngoại giao, Người là hiện thân của văn hoá hoà bình và di sản văn hoá Hồ Chí Minh.