Lịch sử tư tưởng triết học Ấn Độ cổ đại - Doãn Chính (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Sách gồm 2 phần viết về quá trình phát triển của triết học tôn giáo Ấn Độ cổ đại, sự phát triển khoa học văn hoá Ấn Độ cổ đại: Tư tưởng tôn giáo Ấn trong thời kỳ Veda, sử thi, thời kỳ cổ điển hay thời kỳ Phật giáo, Bà La Môn giáo.