Quốc sử di biên (Thượng - Trung - Hạ) - Phan Thúc Trực (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2010)
Sách ghi chép những sự kiện lịch sử còn sót lại diễn ra vào triều Nguyễn, bắt đầu từ đời vua Gia Long đến đời vua Thiệu Trị đem lại cho chúng ta một cách nhìn đa chiều về các sự kiện và nhân vật mà nó đề cập đến.