Những điều bí ẩn trong lịch sử Trung Quốc - Trịnh Trung Hiểu; Nguyễn Thanh Hà (Nhà xuất bản Thế Giới, 2010)
Sách ghi lại điều bí ẩn về cái chết, bia mộ của đế vương, hậu cung, bí mật quân sự, các danh nhân văn hoá, phát minh khoa học kỹ thuật từ thời cổ đại đã có như: may vá, nấu rượu và châm cứu trong lịch sử Trung Quốc.