Nguyễn Trãi. Quyển 2: Bức huyết thư - Bùi Anh Tấn (Nhà xuất bản Thanh niên, 2010)
Trong quyển 2 tiểu thuyết, sau khi triều đình quy Nguyễn Thị Lộ tội giết vua tại Lệ Chi Viên, Nguyễn Trãi chịu án tru di tam tộc. Đêm cuối trong ngục, Nguyễn Trãi đã nghĩ gì?. Sách sẽ dẫn dắt bạn đọc khám phá tâm hồn một con người mà về sau thế giới phải nghiêng mình.