Đại Việt thắng Nguyên Mông - Hiệp Võ (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2010)
Sách về chiến thắng của Việt Nam trong ba cuộc chiến tranh chống quân Mông Cổ xâm lược; phân tích nguyên nhân Đại Việt thắng Nguyên Mông đế quốc hùng mạnh nhất thế giới thời kỳ đó.