Những khía cạnh dân tộc - tôn giáo - văn hoá trong tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia - Phạm Đức Thành; Vũ Công Quý; Viện Nghiên cứu Đông Nam Á. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2010)
Sách gồm 5 chương nghiên cứu khía cạnh tộc người và tôn giáo chính của tộc người trong vùng tam giác; làm rõ nội hàm văn hoá nhằm phát triển tối đa tiềm năng thế mạnh các nguồn nội lực và ngoại lực vùng giáp ranh ba nước Lào, Việt, Campuchia.