Chính sách tôn giáo thời Tự Đức (1848 - 1883) - Nguyễn Ngọc Quỳnh (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Sách gồm 5 chương giới thiệu thời kỳ lịch sử phong kiến Triều vua Tự Đức (1848-1883) đề cập những hoạch định chính sách tôn giáo, qua đó thể hiện những khát vọng bảo vệ bản sắc dân tộc và ý chí bảo vệ non sông đất Việt của vua Tự Đức.