Nhớ mãi ngày sinh Bác Hồ - Trần Viết Hoàn (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Sách tập hợp một số bức thư, điện, bài thơ Bác Hồ cảm ơn nhân dân nhân ngày sinh nhật và một số chuyện kể về ngày sinh của Người để giúp hiểu rõ ý nghĩa cao đẹp của ngày kỷ niệm 19-5 - ngày sinh của Bác Hồ.