Phương pháp và phong cách Hồ Chí Minh - Đặng Xuân Kỳ (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Sách bàn về phương pháp và phong cách của chủ tịch Hồ Chí Minh; tính thống nhất, mối quan hệ giữa phương pháp Hồ Chí Minh với phương pháp cách mạng Việt Nam; phong cách Hồ Chí Minh của những người cộng sản chân chính.