Hương ước cổ làng xã đồng bằng Bắc Bộ - Vũ Duy Mền (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách gồm 3 chương phản ánh chân thực bức tranh làng xã Việt Nam nói chung và làng, xã vùng đồng bằng Bắc Bộ nói riêng, thông qua đó phân tích và hệ thống hoá những bản hương ước cổ ở khu vực này.