Tìm hiểu lễ hội Hà Nội - Lê Hồng Lý; Thành Ủy - Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Sách nghiên cứu một cách hệ thống về lễ hội ở Hà Nội, nêu lên những nét đặc trưng, những vấn đề lịch sử và vai trò của lễ hội trong đời sống chính trị, văn hoá, tâm linh của người Hà Nội.