Phát triển xã hội và quản lý phát triển xã hội ở nước ta thời kỳ đổi mới: Mô hình, thực tiễn và kinh nghiệm - Đinh Xuân Lý (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Nội dung sách đi sâu tìm hiểu những mô hình, thực tiễn và kinh nghiệm trong quản lý phát triển xã hội đặc biệt là một số mô hình của các nước Thuỵ Điển, Trung Quốc và Nhật Bản.