Những linh hồn phiêu dạt: Hành trình cùng người đã khuất và người đang sống ở Việt Nam - Wayne Karlin (Nhà xuất bản Thông tấn, 2010)
Sách viết về những cảm nhận chưa dứt của những người Mỹ về hậu quả của cuộc chiến Việt Nam đối với họ và thế hệ những người lính Mỹ đã tham gia cuộc chiến tại Việt Nam.