Tác động toàn cầu hoá đối với sự phát triển văn hoá và con người Việt Nam - Dương Phú Hiệp (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách luận bàn về toàn cầu hóa và ảnh hưởng của nó tới sự phát triển của văn hóa và con người Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa, cách ứng xử của chúng ta trước tác động của nó.