Lịch sử dân tộc Mỹ = A people's history of the united states 1492 - present - Howard Zinn (Nhà xuất bản Thế giới, 2010)
Sách nghiên cứu lịch sử dân tộc Mỹ, từ thời kì nhà thám hiểm Christopher Columbus đặt chân lên miền đất mới, và sự kêu gọi quyền tự do, bình đẳng của những người nô lệ, các nhà hoạt động vì hoà bình, các cuộc phản chiến của những người công nhân đủ mọi màu da, quốc tịch cho đến khi Bill Clinton mở cánh cửa bước vào Nhà Trắng.