Hồ Chí Minh tiểu sử - Song Thành; Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách là công trình phản ánh về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; qua những tư liệu lịch sử và văn kiện cụ thể sách đã làm sáng tỏ những đóng góp to lớn, đầy sáng tạo của Người đối với dân tộc và thời đại.