Giao tiếp bằng trái tim - Thích Thánh Nghiêm (Nhà xuất bản Phương Đông, 2010)
Sách đúc kết nội dung các bài thuyết giảng có tên "Đại Pháp cổ" của Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm về việc dùng thiện ý ấm áp tình người để giao tiếp bằng trái tim, tạo dựng mối quan hệ hài hòa, vui vẻ.