Thời tiết đô thị - Phương Cẩm Sa (Nhà xuất bản Thời Đại, 2010)
Sách tập hợp những entry đã từng đăng trên blog của tác giả. Trong những entry đó có những bài ghi chép, tản mạn, truyện ngắn, điểm sách, điểm phim, chân dung văn nghệ sĩ với ngôn ngữ uyển chuyển, lập luận linh hoạt trong giọng văn trong trẻo nhưng đầy hài hước...