Tuyển tập ngôn ngữ học - Hoàng Văn Hành (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2010)
Sách bao gồm những vấn đề về từ tiếng Việt và các ngôn ngữ dân tộc thiểu số ở Việt Nam; về thành ngữ, tục ngữ và ca dao trong tiếng Việt; Chủ tịch Hồ Chí Minh với ngôn ngữ và chính sách ngôn ngữ.