Những điển tích Phật giáo kỳ thú - Tiếu Túc Lê Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách gồm một số câu chuyện lý thú về các nhân vật Phật giáo; về những chuyện truyền thuyết về Phật giáo Ấn Độ và Trung Quốc, những câu chuyện có ảnh hưởng sâu sắc tới văn học nghệ thuật và tư tưởng của những người theo giáo lý Phật giáo.