Qua những chặng đường dựng nước, giữ nước, đổi mới và xây dựng đất nước - Vũ Oanh (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2009)
Sách là tập hồi ức về quá trình hoạt động cách mạng, trọn một đời đi theo Đảng phục vụ nhân dân, được Đảng giao nhiều trọng trách của đồng chí Vũ Oanh, một lãnh đạo cấp cao của Đảng Cộng sản Việt Nam.