Những tấm gương học tập và làm theo lời Bác - Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Thanh Trì (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách giới thiệu một số tấm gương điển hình của các tập thể, cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 120 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, kỷ niệm Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội và chào mừng Đại hội Đảng các cấp.