Trái đất nặng ân tình nhắc mãi tên Người - Hồ Chí Minh - Bảo tàng Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Cuốn sách giúp bạn đọc có thể hiểu sâu sắc hơn về khát vọng độc lập, tự do, về ý chí và sự phấn đấu, hy sinh của Người vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng con người; về trí tuệ trác việt của Nhà văn hóa kiệt xuất Hồ Chí Minh.