Hồ Chí Minh: Tôi hiến cả đời tôi cho dân tộc tôi - Trần Đình Thêm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách là các bài viết, bài nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh được trích dẫn hầu hết từ bộ sách "Hồ Chí Minh Toàn tập" do nhà xuất bản Chính trị Quốc gia xuất bản năm 2000.