Những bố già Châu Á: Tiền bạc và quyền lực ở Hồng Kông và Đông Nam Á - Joe Studwell (Nhà xuất bản Thế giới, 2010)
Sách nói về những câu chuyện về vài chục ông trùm - doanh nhân giàu có nổi tiếng - ở Đông Nam Á, có ý chí và nghị lực phi thường vươn lên làm giàu cho bản thân và xã hội.