Chuyển hoá nguồn nhân lực - Thể hiện tầm lãnh đạo chiến lược nhằm thích ứng với các xu hướng tương lai - William J.Roth Well; Robert K. Prescott; Maria W. Taylor (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế quốc dân, 2010)
Sách nêu những xu hướng chủ yếu thúc đẩy nhu cầu tái thiết vai trò của nguồn nhân lực (HR) trong các tổ chức, đồng thời làm rõ khả năng của các chuyên gia HR trong việc thúc đẩy thay đổi tổ chức.