Quản lý hoạt động tư tưởng - văn hoá - Đào Duy Quát (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách giới thiệu khái quát cơ sở lý luận của quản lý hoạt động tư tưởng - văn hoá, đồng thời trình bày những hoạt động quản lý nghiên cứu khoa học Mác-Lênin, hoạt động văn hóa, văn nghệ, giáo dục, đào tạo, xuất bản, báo chí.