Kinh doanh và Đức Phật - Thịnh đạt bằng thiện nghiệp - Lloyd Field (Nhà xuất bản Tôn giáo, 2010)
Sách chỉ ra con đường áp dụng thông điệp hạnh phúc của Đức Phật cho cộng đồng kinh doanh cũng như các giá trị nhân văn cơ bản trong Phật giáo vào thực tế của thế giới hiện đại.