Lịch sử Tây Nam Bộ kháng chiến. Tập 3: (1969 - 1975) - Ban Biên soạn lịch sử Tây Nam Bộ kháng chiến (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Trong tập 3, sách khái quát lịch sử hào hùng trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng và kháng chiến chống đế quốc Mỹ của quân và dân Tây Nam bộ giai đoạn 1969-1975.