Mật mã Tây Tạng. Tập 2 - Hà Mã (Nhà xuất bản Văn hoá Sài Gòn, 2010)
Trong tập 2, sau khi hút chết mấy lần trên miền đất băng giá Khả Khả Tây Lý, Trác Mộc Cường Ba cùng những người bạn trải qua một kỳ huấn luyện đặc biệt. Hành trình theo dấu Tử Kỳ Lân và thần miếu Bạc Ba La vượt xa ngoài Tây Tạng, tới một vùng thiên nhiên khác, giáp mặt những con người thuộc về một nền văn minh kỳ bí.