Chủ tịch Hố Chí Minh ngày này năm xưa. Tập I - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia; Tạp chí Xưa và Nay (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách tập hợp theo thời gian từng ngày trong mỗi năm về những hoạt động, câu chuyện, câu viết hay hoặc đoạn viết hay của Chủ tịch Hồ Chí Minh có giá trị đọng lại lâu dài trong ký ức của nhân dân.