Thiên nga bạc - Benjamin Black (Nhà xuất bản Văn học, 2010)
Tiểu thuyết xoay quanh câu chuyện khi Billy Hunt, người quen từ hồi học đại học, tìm đến nhà Quirke đừng mổ xác khám nghiệm tử thi người vợ đã chết của gã, ông biết có điều bất ổn. Cũng như mọi khi, ông nhất định phải tìm cho ra nguyên nhân bất ổn ấy. Dần dà, ông dấn sâu vào một thế giới đen tối của tệ nạn xã hội.