Bàn tay cũng là hoa - Thích Nhất Hạnh (Nhà xuất bản Phương Đông, 2010)
Sách giới thiệu và bình giảng các bài thơ của những nhà thơ tên tuổi nưóc nhà. Tại đây, thiền sư Thích Nhất Hạnh vận dụng quan điểm Phật giáo vào bình giảng các bài thơ, đồng thời có đề cập đến các vấn đề chính trị và chiến tranh...