Những con tuấn mã = All the pretty horses - Cormac McCarthy (Nhà xuất bản Văn hoá Sài Gòn, 2010)
Tiểu thuyết là một câu chuyện ngụ ngôn tuyệt đẹp về trách nhiệm, sự báo thù và sinh tồn. Sức sống mãnh liệt của sinh vật, con người trên miền hoang mạc Bắc Mỹ thể hiện qua hình tượng điển hình là những con tuấn mã - người bạn đồng hành thân thiết của nhân vật chính John Grady.