Vượt lằn ranh = The crossing - Cormac McCarthy (Nhà xuất bản Văn hoá Sài Gòn, 2010)
Tiểu thuyết khắc họa những trang trại miền Tây Nam bộ trước Thế chiến II. Câu chuyện bắt đầu khi Billy bị cuốn hút bởi một con sói bí ẩn đã tấn công đàn gia súc của gia đình. Trải qua nhiều biến cố Billy đã tìm thấy được ý nghĩa cuộc sống và một tình bạn đặc biệt với con sói hoang dã, tình yêu động vật, sự bảo vệ thiên nhiên và lòng dũng cảm vượt qua giới hạn bản thân.