Từ Điện Biên Phủ tới Dinh Độc Lập = From Dien Bien Phu to Doc Lap palace - Nguyễn Hữu Đức (Nhà xuất bản Lao động, 2010)
Sách gồm những tập ảnh và bài viết về thắng lợi của cuộc chống Pháp và Mỹ, cứu nước của nhân dân Việt Nam với giá trị lịch sử và ý nghĩa của nó là vô cùng to lớn không những với nhân dân Việt Nam mà với cà loài người.