Thảm bại của một "Bầy diều hâu": Về các Tổng Thống Mỹ trong chiến tranh Việt Nam - Nguyễn Phương Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách nói về những âm mưu, thủ đoạn chính trị, chiến lược và những bế tắc dẫn đến sự thảm bại của các đời tổng thống Mỹ trong chiến tranh Việt Nam cùng với những mất mát, hy sinh, gian khổ của dân tộc Việt Nam trong cuộc chiến tranh chống Mỹ.