Đại thắng mùa xuân 1975 - Sức mạnh của trí tuệ Việt Nam - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách phản ánh sức mạnh của trí tuệ của cha ông ta thông qua các chủ trương, xây dựng kế hoạch chiến lược, triển khai tác chiến, huy động sức mạnh toàn dân tộc phục vụ chiến trường... cho đến thắng lợi hoàn toàn của cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975 trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước.