Khóc ở thiên đường: Tập phóng sự, ghi chép - Xuân Quang (Nhà xuất bản Thông tấn, 2010)
Sách giới thiệu 50 phóng sự, ghi chép về số phận những con người đầy trắc trở, những đổi thay của bản làng yên bình vì sự chi phối của đồng tiền, phản ánh mặt trái của xã hội, sự phát triển của kinh tế, tình hình chính trị trong nước và ngoài nước.