Võ Nguyên Giáp danh tướng thời đại Hồ Chí Minh - Trần Trọng Trung (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách viết về cuộc đời và sự nghiệp của Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp; phác thảo chặng đường chinh chiến lừng lẫy của Ông trong suốt cuộc trường chinh đánh thắng hai đế quốc Pháp và Mỹ.