Sự sống sau cái chết: Gánh nặng chứng minh - Deepak Chopra (Nhà xuất bản Văn hóa Sài Gòn, 2010)
Sách viết về tâm linh và triết lý sống. Xem xét các khả năng phi thường chờ đợi con người ở cõi sau sự sống. Kèm theo những bài tập kích thích tư duy, cung cấp kinh nghiệm trực tiếp của các tư tưởng giúp chúng ta sáng tỏ tâm linh của mình và tìm ra con đường của chính mình trong cõi vĩnh hằng.