Hà Nội - Những vấn đề ngôn ngữ văn hoá - Hội Ngôn ngữ học Hà Nội (Nhà xuất bản Thời đại, 2010)
Sách gồm những báo cáo khoa học về ngôn ngữ văn hóa Hà Nội; nêu lên mối quan hệ giữa tiếng Hà Nội và tiếng Việt; tiếng Hà Nội với văn hóa Hà Nội và trong bối cảnh Việt Nam hội nhập với thế giới.