Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước: Những mốc son lịch sử - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách phác họa mang tính khái quát và có hệ thống về quá trình phát triển của cuộc kháng chiến chống Mỹ, từ bối cảnh lịch sử, tương quan lực lượng hai bên, đường lối kháng chiến, công tác tổ chức điều hành đến tầm vóc và ý nghĩa lịch sử.