Mùa thu Đức 1989 - Egon Krenz (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2010)
Sách giới thiệu hồi ký của Egon Kzenz - Tổng Bí thư Đảng Công nhân Xã hội thống nhất Đức, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Cộng hòa Dân chủ Đức vào thời điểm Bức tường Berlin được phá bỏ ngày 09/11/1989.